Thanh lý quán cafe

Hiển thị 1–12 trong 31 kết quả

Thanh lý quán cafe

Thanh lý quán cafe, Gòn là thánh địa cho những quán cà phê. Dân Sài Gòn khá thích những quán cà phê từ lớn đến nhỏ. Họ uống cà phê sáng, cà phê tối hoặc là tụ điểm gặp mặt hội họp bạn bè

Chính vì vậy nhu cầu kinh doanh quán cà phê được mở rộng. Thế nhưng việc mua sắm đồ dùng, nội thất cho quán quá tốn kém khiến bạn gặp khó khăn?

Thanh lý quán cafe

Vậy bạn phải xem ngay những sản phẩm thanh lý dành cho quán cà phê ở chuyên mục “thanh lý quán cà phê” của Trường Phát.

Ở mục Thanh lý quán cafe sẽ có rất nhiều sản phẩm thích hợp cho việc mở quán cà phê như: bàn ghế (có ghế gỗ, ghế mây, ghế xếp,… thường thấy ở những quán cà phê khác);

Thanh lý quán cafe, pha cà phê, dù che nắng, quầy cà phê,….Thậm chí nếu bạn chưa biết cụ thể khi mở quán cà phê cần những vậy dụng gì cũng có thể lướt xem để dự tính và chọn lựa.

Việc lựa chọn sản phẩm thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Những vật dụng thanh lý dành cho quán cà phê mà Trường Phát cung cấp được mua lại từ những người sang quán khác trong tình trạng còn mới và sử dụng tốt.

Vậy nên dù giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Giá bạn mua những mặt hàng này có thể giảm khoảng 30% so với việc đầu tư mua mới.

Nếu ở đây có những vật dụng bạn đang tìm kiếm thì đừng ngần ngại lướt xem các sản phẩm bên dưới.

Mỗi sản phẩm đều có hình ảnh cụ thể và mô tả chi tiết giúp bạn đánh giá tình trạng và dễ dàng chọn lựa.

Hi vọng bạn sẽ mua được các vật dụng cần thiết để đầu tư cho quán cà phê của mình.

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trường Phát!

097 210 7257