Thanh lý khách sạn

Hiển thị 1–12 trong 13 kết quả

Thanh lý khách sạn

Thanh lý khách sạn.Chào mừng quý khách hàng đến với chuyên mục công ty Trường Phát!

Đây là chuyên mục giới thiệu những sản phẩm nội thất hay dùng cho khách sạn được thanh lý tại Trường Phát.

Toàn bộ những sản phẩm ở mục này đều là hàng thanh lý còn khá mới, giá tốt như: bàn ghế trong phòng ngủ, bàn trang điểm, giường ngủ, tủ đầu giường, tủ quần áo, tủ lạnh,….

Không chỉ riêng đồ nội thất hay dùng trong phòng ngủ hoặc nơi tiếp khách của khách sạn, tại đây còn có cả những đồ nội thất  trong phòng tắm như: chậu rửa, bồn cầu, vòi hoa sen,…

Thanh lý khách sạn

Có thể nói, bạn sẽ tìm được gần như toàn bộ những sản phẩm nội thất cần dùng cho khách sạn tại đây với giá rẻ hơn nhiều so với việc mua đồ mới bên ngoài (có thể rẻ hơn khoảng 30%) mà hàng vẫn đảm bảo chất lượng và gần như mới 90%.

Khi lựa chọn mua sắm tại Trường Phát, khách hàng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư không hề nhỏ cho cơ sở vật chất tại khách sạn của mình. Và có thể tập trung nguồn tiền đó vào việc kinh doanh cốt lõi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm nội thất cho khách sạn hãy nhanh tay lướt xem những sản phẩm bên dưới và liên hệ ngay đến Trường Phát nhé.

Đội ngũ nhân viên tại Trường Phát sẽ phục vụ bạn tận tình từ A đến Z, từ khâu tư vấn đến khi nào giao xong sản phẩm. Chúc quý khách tìm được sản phẩm nội thất ưng ý nhất!

Cám ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm tại công ty Trường Phát!

097 210 7257