Trung tâm thanh lý Trường Phát – nơi có thứ bạn cần!

“ Cũ người mới ta” – Những vật dụng nội thất hoặc đồ điện tử không dùng đến nữa nhưng chưa bị hư hỏng bạn có thể mang đến trung tâm thanh lý Trường Phát để được thu mua giá cao. Không chỉ thu mua, ở đây cũng có hàng loạt những mặt hàng thanh lý khác được bán lại với giá tốt, vẫn còn mới và sử dụng tốt dành cho các khách hàng có nhu cầu.

1) Nguyên nhân ra đời trung tâm Trường Phát

Trong hoạt động sống diễn ra hằng ngày, chúng tôi nhận thấy lượng nhu cầu lớn của những người muốn bỏ bớt các món đồ không cần dùng trong nhà nữa (do mua mới thay thế hoặc do chuyển nhà đi xa không thể mang theo). Các món đồ đó đôi khi vẫn còn mới, còn tốt và sử dụng được. Nhưng cũng có rất nhiều người lại đang cần chính những món đồ đó để sử dụng hoặc để kinh doanh nhưng lại không đủ chi phí mua mới.

Trung tâm thanh lý Trường Phát chuyên thu mua và bán đồ cũ giá rẻ
Trung tâm thanh lý Trường Phát chuyên thu mua và bán đồ cũ giá rẻ

Đó chính là một trong những lý do chủ đạo khiến trung tâm thanh lý Trường Phát ra đời. Chúng tôi muốn giảm bớt sự lãng phí này. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được những khoảng chi phí mua sắm. Vậy nên chúng tôi thu mua của người không sử dụng và thanh lý lại cho người đang cần với mức giá tốt.

Việc có một trung tâm thanh lý như Trường Phát sẽ giúp khách hàng dễ dàng đến chọn lựa những món hàng thanh lý còn tốt với giá rẻ bất ngờ. Thậm chí nhiều mặt hàng như đồ nội thất văn phòng còn mới đến 95% do được mua lại sau khi set up các văn phòng còn thừa hoặc bàn ghế còn tốt từ những quán ăn sang lại. Bạn sẽ dễ dàng mua được chúng với giá rẻ hơn nhiều so với quyết định mua mới

2) Những hoạt động kinh doanh chính tại trung tâm thanh lý Trường Phát

Trung tâm Trường Phát chuyên thu mua đồ nội thất. Gồm đồ gia dụng, điện tử của những văn phòng, quán ăn, quán cafe. Được chuyển nhượng lại hoặc của những gia đình không sử dụng nữa với giá cao.

Tại đây cũng chuyên thanh lý những mặt hàng nội thất và đồ điện tử như: bàn ghế, tủ quần áo, giường ngủ, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi,…. Thích hợp sử dụng trong gia đình, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…Với hàng ngàn sản phẩm thanh lý đa dạng được bày bán.

3) Thông tin liên hệ

Nếu quý khách hàng có nhu cầu bán hoặc mua hàng thanh lý, hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi qua thông tin sau đây:

Trung tâm thanh lý Trường Phát

  • Địa chỉ: 15 đường Liên Ấp 123, Ấp 2C, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 097 609 1270

Cám ơn quý khách đã quan tâm đã lựa chọn hợp tác cùng Trường Phát!

Trân trọng.

097 210 7257