Thanh lý nhà hàng

Hiển thị 1–12 trong 30 kết quả

Thanh lý nhà hàng giá tốt

thanh lý nhà hàng, Bạn đang muốn mua sắm đầy đủ trang thiết bị, đồ nội thất để phục vụ nhà hàng của mình nhưng lại không đủ chi phí?

_ Bạn muốn tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất nhà hàng để tập trung phát triển kinh doanh cốt lõi?

là chuyên mục đặc biệt đáp ứng được nhu cầu của bạn. Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều đồ nội thất cần dùng cho nhà hàng với mức giá rẻ hơn nhiều so với khi mua mới bên ngoài. Cụ thể như: bàn sơ chế inox để tiện

để đồ trong bếp; bếp chiên nhúng lòng sâu; thanh lý hàng loạt chén, đĩa, tô dùng cho nhà hàng; lò vi sóng; máy cắt thịt; máy hút khói; tủ đá…..

Thanh lý nhà hàng

Tất cả những đồ nội thất dùng được Trường Phát lựa chọn kỹ lưỡng và thanh lý lại. Đa số đồ nội thất còn mới 90% và vẫn dùng tốt. Khách hàng

có thể tham khảo từng sản phẩm cụ thể bên dưới để biết rõ hơn. Mỗi sản phẩm nội thất trên website của Trường Phát đều có đầy đủ hình ảnh và mô tả sơ bộ để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Sau khi chọn được món nội thất ưng ý, khách hàng có thể tiến hành đặt ngay trên website hoặc liên hệ đến Hotline để mua hàng. Nhân viên tại Trường Phát sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể.

Quý khách sẽ được chăm sóc tận tình từ khâu tư vấn cho đến khi giao xong món hàng tận tay. Chúc quý khách lựa chọn được sản phẩm ưng ý!

Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty Trường Phát.

097 210 7257